Chỉ sử dụng cho sàn nội thất đối với gạch porcelain. Phù hợp cho gạch ceramic trên cả sàn và tường nội thất. Không cần ngâm trước khi thi công.
Keo dán gạch Gator VN sản xuất tại Việt Nam được cấu tạo từ xi măng Portland, cát chuyên dụng và phụ gia polymer. Sản phẩm đảm bảo độ bám dính tuyệt vời cho gạch ceramic, thích hợp sử dụng cho sàn và tường nội thất. Không cần ngâm gạch trước khi thi công.
Công tác chuẩn bị
Tỉ lệ trộn
Trộn vật liệu
Thi công
Dùng mặt phẳng của bay răng cưa để trét một lớp vữa mỏng lên bề mặt nền, đảm bảo vữa bám chắc vào nền. Sau đó, tiếp tục trét thêm vữa để đảm bảo lớp vữa phủ kín 100% mặt sau của gạch.
1. Dùng mặt răng cưa của bay nghiêng góc 60 độ và kéo theo một hướng đồng nhất trên toàn bộ bề mặt thi công.
2. Khuyến nghị trét vữa phủ toàn bộ mặt sau viên gạch để bù đắp độ cong vênh và tránh tạo khoảng hở dưới gạch, giúp tăng khả năng chịu lực nén và hạn chế nứt vỡ.
3. Sau khi đặt gạch lên bề mặt đã chuẩn bị, trượt nhẹ theo phương vuông góc với đường rãnh vữa và gõ nhẹ để tối ưu độ bám dính.
4. Có thể điều chỉnh vị trí gạch trong vòng 10 phút sau khi dán, thời gian này có thể thay đổi tùy theo nhiệt độ môi trường. Khuyến nghị không điều chỉnh thêm sau khi vữa đã bắt đầu đông kết. Đảm bảo keo dán phủ kín toàn bộ mặt sau viên gạch.
5. Độ dày lớp keo dán gạch thích hợp từ 2-10 mm.
Bảo dưỡng và Chà ron
สั่งซื้อสินค้าติดต่อ 02-7201112
หรือ Add line : Click