Bám chắc, không bong tróc, có trộn sẵn với chất kết dính, chịu được áp lực nước và hóa chất
Tiêu chuẩn Hoa Kỳ: ANSI A 118.6 (có chứa cát), ANSI A 118.7 (có chứa cát)
Màu sản phẩm: 9 sắc màu
Trọng lượng: 1 kg/bao
Lưu ý: Hình ảnh và màu sắc hiển thị trên website có thể khác với sản phẩm thực tế, do việc cài đặt hiển thị của mỗi màn hình.
Hình ảnh và màu sắc hiển thị trên website có thể khác với sản phẩm thực tế, do việc cài đặt hiển thị của mỗi màn hình.
Keo chà ron Cá Sấu Bạch Kim là loại keo chà ron trộn với cát theo công thức đặc biệt. Keo có thành phần tăng hiệu quả và loại màu đặc biệt, làm giảm sự hình thành cặn bẩn màu trắng bằng công nghệ WCAC. Bề mặt vữa keo cứng chắc, không bám bụi, có độ bền cao, làm giảm sự bám chặt của cặn bẩn bằng chất hydrophobic, thích hợp cho bể bơi, spa, phòng xông hơi, những khu vực cần có độ bền bao, các công trình ngoài trời. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe.
Hướng dẫn sử dụng
Độ rộng của đường rãnh phải không quá 2-15 mm. Độ sâu của đường rãnh không nên nhỏ hơn 2/3 độ dày của gạch lát. Cần thực hiện chà ron sau 48 giờ, hoặc sau khi keo dán gạch đã đóng rắn hoàn toàn.
Chuẩn bị bề mặt
Làm sạch đường ron gạch để không còn bụi, chất bẩn, mảnh vụn, không còn đọng nước trước khi chà ron.
Tỉ lệ pha trộn
Mỗi 1 kg keo chà ron trộn với 0.23 lít nước, hoặc
Keo chà ron 4 phần với nước 1 phần, theo thể tích.
Pha trộn
Sử dụng
Việc đóng rắn và chà ron gạch
Trong 72 giờ đầu tiên, nên dùng giấy kraft (giấy màu nâu dùng để làm túi hay gói đồ) che lên để giúp keo chà ron khô dần dần, và ngăn không cho bụi hoặc chất bẩn khác bám vào bề mặt keo khi nó chưa khô. Không nên dùng tấm nhựa hoặc giấy báo thay cho giấy kraft.
Làm sạch
Kiểm soát để nước trong bể bơi có chất lượng phù hợp
Thận trọng
Bảo quản
Nên cất giữ ở nơi có bóng râm, thông gió. Chỗ để phải khô ráo, không ẩm ướt, để sản phẩm không bị giảm chất lượng. Thời hạn sử dụng của sản phẩm là 1 năm kể từ ngày sản xuất, trong tình trạng chưa mở (nếu dùng không hết cả bao, hãy buộc chặt miệng bao lại).
สั่งซื้อสินค้าติดต่อ 02-7201112
หรือ Add line : Click