Sản phẩm ốp lát
jorakay product

Keo chà ron

6 kết quả

Mỗi loại keo chà ron Cá Sấu khác nhau như thế nào?

        Chà ron gạch lát là việc lấp đầy khoảng trống giữa các tấm gạch, để sàn hoặc tường ốp lát gạch nhìn đẹp hơn, ngăn bụi, nước, hơi ẩm và mầm bệnh tích tụ trong đường rãnh giữa các tấm gạch. Việc này cũng bảo vệ keo dán gạch bên dưới tấm gạch khỏi bị hư mòn. Mỗi loại keo chà ron Cá Sấu có mục đích, công dụng khác nhau để quý khách lựa chọn.

     1. Keo chà ron Cá Sấu Premium Plus Bạc

        Keo chà ron Cá Sấu Premium Plus Bạc ngăn ngừa nấm mốc đen, đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ, áp dụng công nghệ Microban và giảm sự tích tụ, bám chặt của chất bẩn bằng các chất kỵ nước.  Đây là loại keo chà ron mịn, có chứa chất latex polymer, giúp đường ron đẹp, dễ làm sạch. Keo có thời hạn sử dụng lâu dài, thích hợp để trét đường ron rộng 1-7 mm. Sử dụng dễ dàng, chỉ cần trộn đều với nước. Dùng được cả trong nhà và ngoài trời.

     2. Keo chà ron Cá Sấu Premium Plus Vàng

        Keo chà ron Cá Sấu Premium Plus Vàng ngăn chặn nấm mốc đen, đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ, có thành phần là cát đặc biệt. Keo được sử dụng cho nền lát gạch thông thường, trét đường ron rộng 5-15 mm. Khi trét xong, đường ron đẹp, giảm rạn nứt. Keo có thành phần đặc biệt là chất Microban, giúp ngăn chặn nấm mốc đen, và chất kỵ nước giúp ngăn chặn sự bám dính của các chất bẩn. Có thể sử dụng keo cho các công trình bên trong và bên ngoài nhà.

     3. Keo chà ron Cá Sấu Glass Block

        Để trét mạch gạch kính, gạch đất nung, quý khách nên chọn dùng Keo chà ron Cá Sấu Glass Block. Keo được sản xuất để chuyên dùng cho việc trét mạch gạch kính, đường mạch rộng không quá 8-15 mm. Keo có thành phần là chất extra bond, tạo ra lực bám dính lớn, nên bám dính cực chắc vào thủy tinh, không bong tróc, không nứt vỡ, ngay cả khi đường mạch rất rộng.

     4. Keo chà ron Cá Sấu Turbo Plus

        Đối với đường ron rộng 0.2-5 mm, quý khách nên chọn dùng Keo chà ron Cá Sấu Turbo Plus, bởi vì chất keo này có thể chảy sâu, bám dính và lấp đầy đường ron hẹp. Keo thích hợp cho việc ốp lát gạch sát nhau, bất kể là ốp lát gạch granito, đá cẩm thạch hay đá granite. Keo khô nhanh, có thể sử dụng công trình trong vòng 6 giờ sau khi ốp lát.

     5. Keo chà ron Cá sấu Bạch kim

        Keo chà ron Cá sấu Bạch kim là vữa trét mạch gạch lát, có thành phần là cát đặc biệt, các chất làm tăng hiệu quả và sơn đặc biệt. Các thành phần này giúp keo chịu được lực nén, áp lực của nước, nhiệt độ, bền trước các hóa chất và tình trạng axit-bazơ trong bể bơi. Vì vậy keo chuyên được dùng để chà ron trong bể bơi, spa, và phòng tắm hơi. Keo phù hợp với đường ron rộng 2-15 mm, ngăn chặn nấm mốc đen và rêu hiệu quả bằng công nghệ Microban. Sản phẩm có tới 9 màu sắc để quý khách lựa chọn theo mong muốn.

     6. Cá Sấu Epoxy Plus

        Cá Sấu Epoxy Plus là keo dán gạch và chà ron tuyệt vời. Keo có lực bám dính lớn, bề mặt cứng, chịu được lực chà xát, bền trước các hóa chất và axit đậm đặc. Keo thích hợp để trét mạch gạch ốp tường có độ rộng 2-6 mm và trét mạch gạch lát sàn có độ rộng 2-12 mm. Keo cũng có thể được sử dụng để ốp lát gạch.

     7. Cá Sấu iFix

        Cá Sấu iFix là keo chà ron gạch được chứa trong tuýp. Đây là keo chà ron pha sẵn, mở nắp ra là dùng được ngay, không cần trộn với nước. Có thể sử dụng công trình trong vòng 4 giờ sau khi trét keo. Keo được sử dụng để che phủ và sửa chữa đường ron cho đẹp như mới. Keo phù hợp với đường ron rộng 2-5 mm,  sâu không quá 3 mm. Sản phẩm có nhiều màu sắc để lựa chọn, như màu trắng, màu xám, màu kem, màu nâu và màu đen.