Keo chà ron Cá Sấu Bạc

Keo chà ron đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ dùng để chà ron gạch lát thông thường

  • Có độ bám dính cao, không bong tróc, không co ngót
  • Dễ dàng làm sạch
  • Thời hạn sử dụng lâu dài
  • Dùng được cả trong nhà và ngoài nhà
  • An toàn cho sức khỏe
  • Kích thước ron gạch là 1-7 mm

Tiêu chuẩn Hoa Kỳ: ANSI A 118.6 (không chứa cát)
Tiêu chuẩn châu Âu: EN 13888 CG1

Màu sản phẩm:
39 sắc màu


Trọng lượng: 1 kg/bao
Lưu ý: Hình ảnh và màu sắc hiển thị trên website có thể khác với sản phẩm thực tế, do việc cài đặt hiển thị của mỗi màn hình.

Thông tin về sản phẩm

Keo chà ron Cá Sấu Bạc có chứa xi-măng Portland, hóa chất và loại màu đặc biệt, vì thế không bong tróc, không co ngót, không có mùi hôi và không gây độc hại cho người sử dụng. Keo còn có các thành phần đặc biệt khác như keo latex giúp tạo độ kết dính cao, có thời gian sử dụng lâu dài, phù hợp với những đường rãnh cần trét vữa có kích cỡ không quá 7 mm. Có thể sử dụng keo cho công trình trong nhà và ngoài nhà. Bề mặt của keo có đặc điểm là rất mịn, nên có thể dùng để trét đường rãnh, chà ron gạch dễ dàng và đẹp. Đây là sản phẩm trộn sẵn, chỉ cần cho thêm nước và trộn lên là có thể dùng được ngay.

Cách sử dụng

Hướng dẫn sử dụng
Độ rộng của đường rãnh phải không quá 7 mm. Độ sâu của đường rãnh không nên nhỏ hơn 2/3 độ dày của gạch lát. Cần thực hiện chà ron sau 48 giờ, hoặc sau khi keo dán gạch đã đóng rắn hoàn toàn.

Chuẩn bị bề mặt
Làm sạch đường ron gạch để không còn bụi, chất bẩn, mảnh vụn, không còn đọng nước trước khi chà ron.

Tỉ lệ pha trộn

Mỗi 1 kg (1 bao) keo chà ron trộn với 0.38 lít nước, hoặc
Keo chà ron 3 phần với nước 1 phần, theo thể tích.

Pha trộn

  • Đổ keo chà ron vào nước trong khi bật máy trộn ở tốc độ quay thấp, hoặc khuấy đều.
  • Để đó khoảng 5 phút cho hóa chất ngấu đều, và khuấy lại lần nữa trước khi sử dụng. Trong quá trình sử dụng, thỉnh thoảng nên khuấy lại.
  • Khi keo chà ron khô cứng lại do để quá lâu hoặc sử dụng quá lâu, không cho thêm nước cho nhão ra, mà nên đổ bỏ và trộn keo mới.

Sử dụng

  1. Dùng bay cao su để gạt keo đã trộn đều vào đầy đường rãnh. Đặt bay nghiêng so với đường rãnh để bay không kéo vữa keo ra khỏi đường rãnh. Dùng bay cao su hớt keo ra khỏi bề mặt gạch càng nhiều càng tốt.
  2. Chờ cho đến khi keo chà ron bắt đầu khô lại. Nhúng một tấm vải hoặc miếng bọt biển vào nước rồi vắt hết nước, và dùng nó để lau sạch. Sau đó dùng vải khô để lau bề mặt gạch lát một lần nữa.

Việc đóng rắn và chà ron gạch
Trong 72 giờ đầu tiên, nên dùng giấy kraft (giấy màu nâu dùng để làm túi hay gói đồ) che lên để giúp keo chà ron khô dần dần, và ngăn không cho bụi hoặc chất bẩn khác bám vào bề mặt keo khi nó chưa khô. Không nên dùng tấm nhựa hoặc giấy báo thay cho giấy kraft.

Làm sạch
Sau 10 ngày, nên làm sạch bề mặt gạch lát một lần nữa, để những vết keo chà ron còn sót lại bong ra khỏi bề mặt gạch. Dùng nước xà phòng pha với nước ấm và đổ lên trên, để đó một lúc, rồi lau sạch. Đừng dùng chất hòa tan hoặc axit mạnh, vì chúng có thể ăn mòn keo và khiến keo bong ra, và có thể làm thay đổi màu sắc của keo.

  • Nếu cần, hãy dùng axit yếu hoặc dung dịch Cá Sấu để làm sạch đường ron gạch, nhưng nên thử nghiệm trên một vùng nhỏ trước.
  • Việc dùng dung dịch đánh bóng hoặc làm sạch vết bẩn nên được thực hiện sau khi keo chà ron đóng rắn hoàn toàn, tức là phải không ít hơn 30 ngày và nên thử nghiệm trên một vùng nhỏ trước.

Thận trọng

  • Không nên dùng cho khu vực luôn tiếp xúc với axit.
    • Nhóm keo chà ron có màu tối (ví dụ màu xám tự nhiên, xám granit, màu đen than non, màu xanh sapphire, v.v...) có thể nhìn không đồng đều. Đây là đặc điểm tự nhiên của vật liệu. Quý khách có thể hỏi thêm đội ngũ kỹ sư của công ty về cách sử dụng.
  • Xi-măng có thể gây kích ứng da. Nên sử dụng các thiết bị bảo vệ an toàn như găng tay, khẩu trang chống bụi, kính bảo hộ.
  • Trong trường hợp keo dính vào mắt, ngay lập tức hãy rửa mắt bằng nước sạch nhiều lần rồi hỏi ý kiến bác sĩ.
  • Nếu keo dính vào da, hãy dùng nước và xà phòng để rửa sạch.
  • Nên để xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản
Nên cất giữ ở nơi có bóng râm, thông gió. Chỗ để phải khô ráo, không ẩm ướt, để sản phẩm không bị giảm chất lượng. Thời hạn sử dụng của sản phẩm là 1 năm kể từ ngày sản xuất, trong tình trạng chưa mở (nếu dùng không hết cả bao, hãy buộc chặt miệng bao lại).

Tải xuống