Sản phẩm hóa chất xây dựng
jorakay product

Dung dịch phụ gia

3 kết quả

Phụ gia để tăng hiệu quả trong xây dựng

    Phụ gia là sản phẩm trợ giúp quan trọng. Nó làm tăng hiệu quả trong việc xây dựng, tăng thêm độ cứng chắc cho kết cấu của tòa nhà và nhà ở, từ móng cho đến cột, dầm. Cá Sấu có nhiều phụ gia để quý khách lựa chọn, đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau. Quý khách có thể lựa chọn phụ gia Cá Sấu theo mục đích sử dụng như sau.

1. Phụ gia tháo ván khuôn

    Phụ gia tháo ván khuôn là vật liệu quan trọng trong việc xây dựng các trụ, dầm móng, cột và dầm. Có thể quét phụ gia này lên nhiều loại ván khuôn, như ván khuôn bằng gỗ, nhựa, sắt, giúp tháo khuôn dễ dàng hơn sau khi đổ vữa để dựng kết cấu.

    Phụ gia tháo ván khuôn của Cá Sấu được chia thành 2 loại sau.

     1.1 Cá Sấu Admix Mold-O là phụ gia tháo ván khuôn gốc dầu, phù hợp cho việc thi công kết cấu ở những khu vực ngoài trời, có nắng gắt và gió mạnh. Quét hoặc phun phụ gia lên khuôn bằng sắt, gỗ và nhôm. Chất liệu màng dày, không dính vào bê-tông, không để lại vết bẩn trên khuôn đúc. Bề mặt công trình sẽ đẹp mắt, phẳng, mịn và giảm bớt bong bóng khí trong bề mặt bê-tông.
     1.2 Cá Sấu Admix Mold-W là phụ gia tháo ván khuôn gốc nước, đậm đặc, phù hợp cho việc thi công kết cấu trong bóng râm hoặc bên trong tòa nhà. Phụ gia có độ nhớt thấp, có thể trộn thêm với lượng nước gấp 4-6 lần thể tích. Quét hoặc phun phụ gia lên khuôn bằng sắt, gỗ, nhôm và nhựa. Phụ gia giúp tháo khuôn một cách dễ dàng. Sau đó, có thể sơn hoặc trát lên bề mặt bê-tông.

2. Dung dịch bảo dưỡng bê-tông

    Dung dịch bảo dưỡng bê-tông Cá Sấu Admix Cure được sử dụng để tăng thêm độ cứng chắc cho bề mặt bê-tông, làm giảm bụi trên bề mặt, và làm giảm vấn đề nứt vỡ do mất nước. Phụ gia sẽ đông lại thành một lớp màng phủ lên bề mặt bê-tông, giúp ngăn chặn sự bốc hơi nhanh của nước khỏi bê-tông trong thời tiết nóng hoặc có gió mạnh.

3. Phụ gia bê-tông giảm thấm nước

    Cá Sấu Admix Proof là phụ gia bê-tông làm giảm thấm nước. Phụ gia này được trộn với bê-tông để làm giảm lượng nước cần trộn, giúp bê-tông dày đặc hơn, và làm giảm những lỗ rỗ trên bề mặt. Đây là cách làm tăng khả năng chống thấm nước cho bê-tông. Vì vậy phụ gia này phù hợp cho việc thi công kết cấu của sàn, sân thượng, phòng tắm, bể bơi, tầng hầm. Ngoài ra, nó còn giúp bê-tông chảy tốt hơn, khiến chúng ta dễ dàng chỉnh sửa bề mặt cho đẹp.

4. Phụ gia cho vữa trát và vữa xây

    Cá Sấu Admix Plast là phụ gia dùng để trộn với vữa xi-măng trước khi trát. Phụ gia này có thành phần là polymer đặc biệt, giúp làm giảm sức căng bề mặt của vữa, khiến việc trát phẳng dễ dàng hơn. Phụ gia giúp trát vữa trơn tru hơn, ngăn chặn sự mất nước, làm cho vữa lâu khô, làm tăng lực bám dính, và làm giảm sự nứt vỡ của tường trát vữa.

    Kết cấu móng là phần rất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường ngầm dưới đất. Kết cấu là phần khởi đầu quan trọng của mỗi công trình xây dựng, rất cần sự chú ý. Để có công trình vững chắc và lâu bền, việc chọn dùng phụ gia phù hợp là điều không nên xem nhẹ, để bảo vệ nền móng và kết cấu công trình và làm cho chúng vững chắc nhất.