Sản phẩm hóa chất xây dựng
jorakay product

Sản phẩm hóa chất xây dựng

29 kết quả

Các sản phẩm hóa chất tân tiến dùng trong xây dựng. Cá Sấu (Jorakay) lựa chọn và sản xuất tất cả các loại hóa chất phục vụ xây dựng và sửa chữa, đặc biệt là các sản phẩm chống thấm, trang trí bề mặt, sửa chữa kết cấu, hóa chất dùng để trám trét và kết dính các vật liệu khác nhau, chú trọng đến người dùng, hiệu quả và sự bền vững lâu dài của tòa nhà, công trình.

 • 1
 • 2
 • Chống thấm

           Chống thấm là một công đoạn quan trọng trong việc xây dựng và sửa chữa nhà, vì việc này sẽ giúp ngăn ngừa hơi ẩm và nước thấm và rò rỉ vào trong nhà, dẫn đến nảy sinh nhiều vấn đề khác. Vì vậy, quý khách nên lựa chọn sản phẩm chống thấm Cá Sấu phù hợp với những khu vực tiếp xúc với nước và hơi ẩm. Quý khách có thể chọn dùng các sản phẩm sau.
            1.1Cá Sấu Flex Shield , dùng cho mọi vị trí trong căn nhà.
            1.2 Cá Sấu Roof Shield , dùng cho mái nhà, sân thượng có khả năng thoát nước tốt, mái nhà bê-tông, mái nhà bằng thép.
            1.3 Cá Sấu Elastic Shield , dành cho sân thượng bị ngập nước, chống thấm, rò rỉ nước bằng polyurethane dạng quét sơn, bền bỉ với môi trường.
            1.4 Cá Sấu Perfect Shield, dùng cho tường bê tông mà không thể chống thấm từ phía ngoài, chẳng hạn như tầng hầm.
            1.5 Cá Sấu Super Shield , dùng cho các công trình có đổ bê-tông tại chỗ như: sân thượng, ban công, bể bơi.

  Vật liệu trám trét và kết dính

           Quý khách có thể chọn dùng từ nhiều loại vật liệu trám trét và kết dính của Cá Sấu (Jorakay). Việc chọn dùng sản phẩm phù hợp với vật liệu sẽ giúp bảo vệ vật liệu khỏi hư hại, sử dụng được lâu dài.

  Trang trí bề mặt tường

           Vật liệu trang trí bề mặt tường, còn được gọi là skim coat hoặc bột bả, là lớp phủ mỏng trên bề mặt, dùng để trang trí bề mặt tường sau khi trát, che đi những vết nứt nẻ và gồ ghề, và cũng thích hợp cho những người thích trang trí theo phong cách loft hoặc dùng tường xi-măng thô.

  Sửa chữa kết cấu

           Kết cấu của ngôi nhà, tính từ móng như trụ đỡ, móng, nền cho đến cột và dầm, là các bộ phận nâng đỡ trọng lượng của ngôi nhà. Do vậy, việc sửa chữa kết cấu là việc tăng thêm sự vững chắc trực tiếp cho ngôi nhà, để nó có nền móng và cấu trúc vững chắc.

  Phụ kiện

           Phụ kiện là những vật dụng trợ giúp trong việc xây dựng hoặc sửa chữa cho ngôi nhà vững chắc hơn, chẳng hạn như lưới sợi thủy tinh gia cố Cá Sấu Fiber Mesh 7x7 và dây xốp trám khe hở loại polyethylene Cá Sấu Backing Rod. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dụng cụ giúp thợ làm việc dễ dàng hơn, như súng bắn keo hình ống hoặc súng bắn keo silicon.

  Dung dịch

           Việc chọn dùng dung dịch để trợ giúp có ý nghĩa quan trọng trong việc tăng cường sự vững chắc cho kết cấu, từ dung dịch tháo khuôn trong việc xây dựng trụ đỡ, móng, cột, và dầm sàn.

           Ngăn ngừa sự nứt vỡ cho nền, cột và dầm bằng dung dịch bảo dưỡng bê-tông, thay thế phương pháp bảo dưỡng bê-tông truyền thống. Một công dụng khác là quý khách có thể dùng dung dịch bảo dưỡng bê-tông làm giảm việc mất nước. Đối với lớp ngoài cùng, quý khách nên chọn dùng dung dịch trộn vữa trát, vữa xây, để làm giảm sức căng bề mặt của vữa, giúp trát mịn, dễ trang trí bề mặt mịn.

  Thi công nền

           Để làm cho bề mặt bê-tông có chất lượng tốt, bằng phẳng, đẹp, và đạt công năng tốt đa, Cá Sấu (Jorakay) đã phát triển các sản phẩm dùng để tạo ra sự hoàn hảo cho nền, như vữa tự san phẳng, vữa tăng cứng cho bề mặt bê-tông và xi-măng trộn sẵn. Đối với việc sửa chữa nền mỏng, quý khách cũng có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp với phương pháp mà mình mong muốn.

  Dung dịch phủ bề mặt

           Trong bước cuối cùng của việc bảo vệ ngôi nhà, quý khách nên chọn dùng dung dịch phủ bề mặt vật liệu. Dung dịch phủ không chỉ giữ gìn lâu dài vẻ đẹp của ngôi nhà mà còn giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi các vết bẩn, như rêu, nấm mốc đen, và các chất bẩn khác mà có thể làm cho ngôi nhà đen bẩn, và là nơi ẩn giấu các mầm bệnh gây hại cho sức khỏe của những người sống trong nhà.