Giải pháp ốp lát
jorakay product

Dung dịch Cá Sấu

2 kết quả

     1. Dung dịch Cá Sấu

    Dùng để làm sạch sàn hoặc tường, loại bỏ các vết bẩn bị gây ra khi ốp lát gạch, cải tạo, xây dựng công trình. Những vết bẩn này có thể không làm sạch được bằng các dung dịch khác trên thị trường.

    Các dung dịch Cá Sấu được phân chia theo công dụng giải quyết vấn đề, như vết sơn, vết xi-măng hay vệ sinh thông thường, để giữ cho bề mặt sạch, đẹp, bền lâu.

     2. Dung dịch chống trơn trượt

    Dung dịch Cá Sấu chống trơn trượt giải quyết vấn đề sàn lát gạch bị trơn, không cần phải lát gạch mới. Dung dịch chống trơn trượt sẽ phản ứng hóa học với chất tráng phủ bề mặt gạch và tạo ra lực ma sát khi bề mặt gạch bị ướt.

    Quý khách vẫn có thể vệ sinh sàn như bình thường. Việc vệ sinh sàn thường xuyên sau khi đổ dung dịch chống trơn trượt cho sàn sẽ giúp duy trì độ ma sát lâu hơn nữa.

     3. Bình xịt chống trơn trượt cho sàn

    Bình xịt chống trơn trượt Cá Sấu giải quyết vấn đề sàn bị trơn, cho nhiều vật liệu. Bình xịt sẽ tạo ra lớp phủ có bề mặt nhám để tăng lực ma sát, lực bám và chống trơn trượt một cách hiệu quả. Có thể sử dụng bình xịt cho nhiều mục đích, như xịt theo từng điểm, xịt thành đường, và sử dụng cho nhiều vật liệu như gạch lát, gỗ, kim loại, đá cẩm thạch, vữa xi-măng.

     4. Dung dịch vệ sinh thông thường

    Dung dịch vệ sinh thông thường của Cá Sấu được dùng để làm sạch bề mặt của mọi khu vực, như phòng khách, phòng tắm, phòng bếp hoặc sân ngoài trời. Dung dịch còn được dùng để tẩy sạch vết bụi bẩn bám chặt. Sản phẩm dễ sử dụng, quý khách chỉ cần điều chỉnh tỉ lệ pha trộn cho phù hợp với bề mặt cần làm sạch. Dung dịch được dùng cho nhiều vật liệu, như gạch lát, gỗ laminate và nền xi-măng.

     5. Dung dịch làm sạch đường ron

    Dung dịch làm sạch đường ron Cá Sấu được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho việc làm sạch đường ron gạch. Dung dịch sẽ tẩy sạch các vết bẩn, mầm bệnh và vi khuẩn, không ăn mòn hay làm đường ron bong tróc. Nếu đường ron bị bong tróc, nó sẽ gây ra nhiều vấn đề tiếp theo.

     6. Dung dịch loại bỏ vết sơn

    Dung dịch loại bỏ vết sơn Cá Sấu sẽ tẩy sạch các vết sơn phun, sơn acrylic, sơn dầu sau khi thi công. Dung dịch được dùng cho bề mặt gạch lát, xi-măng. Dung dịch có độ nhớt, nên có thể dùng để loại bỏ vết bẩn trên tường theo phương thẳng đứng.

     7. Dung dịch loại bỏ rêu

    Dung dịch loại bỏ rêu Cá Sấu sẽ loại bỏ rêu, rong, hoặc những thực vật xanh bám trên tường. Dung dịch còn có thể được pha trộn để ngăn chặn sự hình thành rong rêu trong ao hoặc trên tường.

     8. Dung dịch loại bỏ vết cặn trắng

    Dung dịch loại bỏ vết cặn trắng Cá Sấu sẽ tẩy bỏ vết trắng của vôi vữa, hình thành từ phản ứng giữa xi-măng, hơi ẩm và oxy. Phản ứng này tạo nên các vết cặn màu trắng một cách tự nhiên. Dung dịch sẽ phản ứng với những vết cặn màu trắng này để loại bỏ chúng khỏi bề mặt.

     9. Dung dịch tẩy vết bẩn epoxy

    Dung dịch tẩy vết bẩn epoxy của Cá Sấu sẽ loại bỏ vết keo hoặc vữa epoxy khó tẩy và khô nhanh. Dung dịch sẽ phản ứng với epoxy và làm mềm nó để có thể tẩy bỏ, chà sạch nó khỏi bề mặt. Có thể sử dụng dung dịch tẩy vết bẩn epoxy cho các vật liệu như gạch lát và xi-măng.