Sản phẩm ốp lát
jorakay product

Sản phẩm ốp lát

20 kết quả

Các sản phẩm tân tiến dùng cho việc ốp lát gạch. Cá Sấu (Jorakay) được tin tưởng là công ty hàng đầu, có doanh số đứng thứ nhất về keo dán gạch và keo chà ron dùng để ốp lát gạch và vật liệu phủ bề mặt. Chúng tôi còn nghiên cứu, sáng tạo ra những sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu trong việc thiết kế và trang trí công trình. Cá Sấu (Jorakay) là công ty duy nhất có đầy đủ các dụng cụ và vật liệu trang trí gạch lát.

Các bước lát gạch bằng sản phẩm của Cá Sấu (Jorakay)

Việc lát gạch theo phương pháp truyền thống như trát vữa vào gạch, lát gạch kiểu ướt, dù có nhanh nhưng thường dẫn đến các vấn đề như gạch phát nổ, gạch bong ra, khiến chúng ta mất thời gian và chi phí để sửa chữa.

Chúng ta có thể giải quyết vấn đề này dễ dàng bằng cách lát gạch với keo dán gạch Cá Sấu. Phương pháp này không chỉ dễ dàng thi công mà còn giúp gạch chắc, bền. Các dụng cụ và các bước lát gạch như sau.

Các dụng cụ dùng để lát gạch

1. Gạch lát

     Có nhiều loại gạch lát để chúng ta lựa chọn, như gạch lát bằng đất nung, gạch men, gạch mosaic, hoặc đá tự nhiên như đá cẩm thạch. Vì vậy, quý khách nên chọn gạch lát có bề mặt, hoa văn, màu sắc và kích thước theo yêu cầu, để chúng phù hợp với căn phòng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng và có vẻ đẹp nhất.

2. Keo dán gạch

     Khi lựa chọn keo dán gạch, quý khách nên lựa chọn sản phẩm có công dụng phù hợp với loại gạch lát, kích thước gạch và khu vực sử dụng, để làm tăng tối đa độ bám dính khi lát gạch.

3. Thùng trộn

    Thùng được dùng để trộn keo dán gạch với nước, kiểm soát và trộn đều mọi điểm, đảm bảo cho keo dán gạch được trộn kỹ.

4. Bay răng cưa để san lớp keo dán gạch

     Bay răng cưa là dụng cụ dùng để san đều lớp keo dán gạch, giúp làm giảm thời gian làm việc. Dùng bay để san lớp keo dán gạch vào khu vực sẽ lát gạch. Bay răng cưa có một bên phẳng dùng để san lớp keo, và một bên có răng cưa dùng để tạo các đường rãnh trước khi lát gạch.

5. Búa cao su

     Búa cao su được dùng để gõ vào các tấm gạch, làm cho chúng có độ cao ngang bằng nhau.

6. Keo chà ron

     Được dùng để trét vào các đường rãnh giữa các tấm gạch sau khi lát xong, để ngăn chặn bụi bẩn và nước thấm vào gạch, có thể làm gạch bong ra.

Các bước lát gạch cho nền mới

     Sau khi chuẩn bị bề mặt nền bằng phẳng, đồng đều, vững chắc và sạch sẽ, chúng ta bắt đầu lát gạch theo các bước sau.

1. Trộn keo dán gạch với nước

     Đổ keo dán gạch vào nước đã chuẩn bị đúng theo tỉ lệ được ghi trên bao bì, sau đó trộn đều. Nếu dùng khối lượng keo nhiều, quý khách nên dùng thanh khuấy đa dụng Cá Sấu để khuấy trộn cho keo đồng nhất, sẵn sàng sử dụng. Sau khi trộn xong, chờ khoảng 15 phút cho hóa chất ngấm kỹ. Khuấy lại một lần trước khi sử dụng.

2. San đều keo dán gạch lên mặt nền cần lát gạch

     Sau khi đã pha trộn keo dán gạch và chuẩn bị các tấm gạch, hãy dùng bên phẳng của bay răng cưa để san đều keo dán gạch lên nền cần lát gạch. San đủ dùng cho mỗi lần lát. Sau đó dùng bên có răng cưa để tạo các đường rãnh trên lớp keo. Cầm bay nghiêng theo góc 60o rồi cào thành các đường rãnh có cùng một hướng. Chúng ta nên chọn dùng bay răng cưa có kích cỡ phù hợp với tấm gạch để đạt hiệu suất cao nhất và phòng ngừa các vấn đề xảy ra sau này.

3. Lát gạch

     Đặt tấm gạch lên lớp keo dán gạch rồi ấn xuống. Xê dịch cho đạt được khoảng cách mong muốn. Nếu muốn mọi tấm gạch đều có khoảng cách đều nhau, quý khách nên sử dụng dụng cụ điều chỉnh độ cao Cá Sấu để giúp lát các tấm gạch cao đều nhau, và dùng Thiết bị căn chỉnh gạch Cá Sấu để đặt các tấm gạch cách đều nhau.

4. Chà ron gạch

     Sau khi lát gạch xong, hãy chờ 24-48 giờ cho khô, rồi sử dụng keo chà ron Cá Sấu phù hợp với loại gạch và yêu cầu sử dụng. Trộn keo chà ron Cá Sấu với nước theo tỉ lệ ghi trên bao bì, rồi dùng bay cao su chà keo Cá Sấu đã pha trộn vào đầy đường ron, theo góc nghiêng 45o so với đường ron. Sau đó dùng bay cao su hớt phần keo thừa trên bề mặt gạch cho sạch, và để đó 72 giờ trước khi sử dụng khu vực đó.

5. Làm sạch bề mặt gạch

     10 ngày sau khi lát gạch, chúng ta nên làm sạch bề mặt gạch. Dùng dung dịch Cá Sấu để làm sạch các đường ron. Kết thúc quy trình.

     Đối với việc lát gạch trong phòng tắm, chúng ta có thể tăng độ an toàn bằng cách dùng dung dịch Cá Sấu chống trơn trượt, để tạo ma sát cho bề mặt gạch.

     Việc lát gạch với các sản phẩm của Cá Sấu (Jorakay) không chỉ dễ dàng, thuận tiện mà còn phòng ngừa những sự hư hại có thể xảy ra, kéo dài thời hạn sử dụng của công trình. Hơn nữa, có nhiều sản phẩm Cá Sấu (Jorakay) cho bạn lựa chọn khi lát gạch, tùy theo đặc điểm và công dụng của vật liệu, và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người sử dụng.