Sản phẩm ốp lát
jorakay product

Keo dán gạch

6 kết quả

      Việc sử dụng keo dán gạch để ốp lát gạch là cách làm thuận tiện và có hiệu quả cao. Khi lựa chọn keo dán gạch, quý khách nên lựa chọn theo loại gạch cần ốp lát, kích thước gạch và khu vực cần sử dụng, bởi vì tính năng của sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến sự cứng chắc và bền bỉ của công trình.

Các loại keo dán gạch Cá Sấu dùng để ốp lát gạch

     1. Keo dán gạch Chalawan

      Keo dán gạch Chalawan là keo dán gạch giá tiết kiệm, dễ sử dụng, dẻo và đáng tiền. Keo phù hợp cho việc lát gạch cho sàn bên trong nhà bằng gạch thấm hút nước như gạch đất nung, gạch ceramic, kích thước nhỏ và trung bình. Keo được sản xuất bằng xi-măng Portland, cát mịn lựa chọn đặc biệt, và các thành phần đặc biệt khác.

     2. Keo dán gạch Cá Sấu Xanh Da Trời

      Keo dán gạch Cá Sấu Xanh Da Trời được dùng để ốp lát gạch ceramic thông thường, gạch granito, gạch porcelain và gạch mosaic cho sàn bên trong và bên ngoài nhà. Keo thích hợp với gạch kích thước nhỏ 20x20 cm và 30x30 cm. Ưu điểm của keo là dẻo, lực bám dính chắc, đạt tiêu chuẩn.

     3. Keo dán gạch Cá Sấu Xanh Lá Cây

      Keo dán gạch Cá Sấu Xanh Lá Cây có chất lượng đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ, doanh số đứng thứ nhất, là keo yêu thích của thợ Thái Lan. Keo được sản xuất từ xi-măng Portland, cát mịn đặc biệt và các thành phần đặc biệt khác. Keo thích hợp với gạch ceramic mọi kích thước dùng để ốp lát sàn và tường bên trong và bên ngoài tòa nhà, gạch granito kích thước lớn dùng cho sàn và tường bên trong và bên ngoài tòa nhà. Ngoài ra, keo còn có thể được dùng để ốp lát đá tự nhiên.

     4. Keo dán gạch Cá Sấu Đỏ

      Keo dán gạch Cá Sấu Đỏ là vữa xi-măng dùng để ốp lát gạch, có lực bám dính cao, chất lượng vượt tiêu chuẩn. Keo được sử dụng với gạch ceramic, gạch đất nung trong bể bơi, hoặc gạch granito kích thước lớn. Keo cũng được dùng để ốp lát đá tự nhiên như đá cẩm thạch, đá granite.

     5. Keo dán gạch Cá Sấu Bạc

      Khi muốn ốp lát gạch đè lên sàn gạch cũ, hoặc ốp lát đá tự nhiên, quý khách nên chọn dùng Keo dán gạch Cá Sấu Bạc. Keo có lực bám dính cực tốt, chất lượng cao, dùng cho gạch lát kích thước nhỏ cho tới kích thước rất lớn (60x120 cm và 100x100 cm). Keo được sử dụng cho cả sàn và tường, cả bên ngoài và bên trong nhà.

     6. Keo dán gạch Cá Sấu Vàng

      Keo dán gạch Cá Sấu Vàng là vữa xi-măng ốp lát gạch, có thành phần là bột latex, giúp tăng hiệu quả của vữa, chống chịu được lực rung lắc. Keo thích hợp với gạch porcelain kích thước lớn, hoặc dùng để ốp lát đè lên gạch cũ, cho cả sàn và tường. Quý khách có thể ốp lát trên mọi loại bề mặt, bao gồm bề mặt gỗ dán. Keo có 2 màu để lựa chọn là màu xám và màu trắng, nên có thể dùng để ốp lát gạch kính mosaic. 

Keo dán gạch tân tiến từ Cá Sấu

      Ngoài keo dán gạch dùng để ốp lát gạch kể trên, Cá Sấu còn phát triển các sản phẩm mới, chuyên dụng, giúp việc ốp lát đạt hiệu quả cao hơn.

     1. Keo dán gạch Cá Sấu Express

      Khi cần phải lát nền trong thời gian hạn hẹp, quý khách nên chọn dùng Keo dán gạch Cá Sấu Express. Đây là vữa trộn sẵn dùng để ốp lát gạch, được Cá Sấu phát triển dành riêng cho việc thi công gấp rút. Ưu điểm là chất keo có độ đàn hồi cao, có thể ốp lát trên mọi tình trạng bề mặt, khô cứng trong vòng 6-8 giờ, có thể mở sử dụng công trình sớm hơn 8 lần.

     2. Keo dán gạch Cá Sấu X-Treme

      Keo dán gạch Cá Sấu X-Treme là keo xi-măng cải tiến dùng cho gạch khổ lớn (Big Slab), hoặc gạch kích thước XXL hoặc 150x300 cm và 160x320 cm. Keo có lực bám dính đặc biệt cao nhờ có thành phần là bột latex, xi-măng Portland, cát và các hóa chất đặc biệt khác. Keo được dùng để ốp lát gạch porcelain, đá cẩm thạch, đá granite, mọi loại đá tự nhiên, và dùng để ốp lát đè lên gạch cũ mà không cần phải đục bỏ lớp gạch cũ.

     3. Keo dán gạch Cá Sấu Grey Stone Mate

      Keo dán gạch Cá Sấu Grey Stone Mate là vữa dùng để lát gạch cho nền, ốp lát đá cẩm thạch và đá tự nhiên có màu sẫm, như đá granite. Điểm nổi bật của keo là có màu xám, mịn, phù hợp với những khu vực có độ ẩm cao. Keo được sản xuất bằng công nghệ WCAC, giúp làm giảm việc hình thành các vết màu trắng. Đây là sản phẩm thân thiện với môi trường, giúp tăng điểm trong việc chứng nhận tiêu chuẩn Công trình Xanh.

     4. Keo dán gạch Cá Sấu Stone Mate

      Keo dán gạch Cá Sấu Stone Mate có màu trắng, là vữa dùng để lát mọi loại gạch cho nền, trong nhà và ngoài trời. Chất keo màu trắng, mịn, áp dụng công nghệ WCAC để ngăn ngừa việc hình thành các vết màu trắng trên tấm gạch. Keo phù hợp với đá cẩm thạch, đá tự nhiên màu nhạt, và những khu vực có độ ẩm cao.