Sản phẩm hóa chất xây dựng
jorakay product

Sản phẩm cho sàn

3 kết quả

Có nhiều loại vữa dùng để điều chỉnh, sửa chữa sàn để quý khách lựa chọn, nhưng để sàn bê-tông có chất lượng tốt, bằng phẳng, mịn và đẹp, quý khách nên chọn dùng sản phẩm phù hợp với kiểu bề mặt sàn.

Cá Sấu đã sáng tạo những sản phẩm thích hợp với mục tiêu sử dụng, để tạo ra sàn bê-tông có chất lượng cao nhất, sử dụng lâu bền.

Vữa điều chỉnh độ cao và bảo vệ bề mặt

     1. Cá Sấu Self-Leveling

    Cá Sấu Self-Leveling là vữa tự san phẳng, điều chỉnh độ cao của sàn, được sử dụng để điều chỉnh bề mặt bê-tông hoặc xi-măng cho bằng phẳng. Điểm nổi bật của vữa là việc tự chảy để điều chỉnh độ cao của sàn mà không cần trát bằng bay. Vữa khô nhanh trong vòng 3-4 giờ và không co ngót, làm cho bề mặt sàn bằng phẳng, cứng chắc, không bám bụi.

    Quý khách có thể đổ vữa thành lớp mỏng tới 125 mm (5 inch) để điều chỉnh độ cao, mà không phải lo xảy ra vấn đề bong tróc. Đây là vữa san phẳng sàn thích hợp trước khi trải thảm, lát gỗ laminate, lát gạch cao su, gạch ceramic và các vật liệu khác.

     2. Cá Sấu Floor Hardener

    Cá Sấu Floor Hardener là xi-măng làm tăng độ cứng chắc cho bề mặt, có các thành phần là quartz-silica, xi-măng Portland, chất tạo bọt khí và chất giảm nước. Sản phẩm dễ sử dụng, chỉ cần rắc lên sàn bê-tông và để nó hút nước, sau đó dùng máy đánh bóng để bề mặt cứng chắc và sáng bóng.

    Việc sử dụng Cá Sấu Floor Hardener sẽ làm sàn cứng chắc, chịu được lực mài mòn, và bền bỉ hơn tới 300% so với sàn không được phủ vật liệu này. Sản phẩm còn giúp giải quyết vấn đề bám bụi trên bề mặt. Vì vậy vật liệu này phù hợp với các bề mặt có xe cộ qua lại thường xuyên, khu vực phải chịu trọng tải lớn, như bãi để xe, sàn trong nhà máy công nghiệp, hoặc nhà kho chứa hàng.

     3. Cá Sấu Primer S

    Cá Sấu Primer S là dung dịch latex polymer, làm tăng hiệu quả bám dính vào sàn cũ, giảm sự hình thành bọt khí trên bề mặt vữa san phẳng. Pha Cá Sấu Primer S với nước rồi quét lên bề mặt, sau đó để cho khô.

    Tiếp theo, dùng vữa san phẳng để điều chỉnh độ cao của bề mặt. Dung dịch sẽ có tác dụng liên kết, làm tăng lực bám dính và che phủ bề mặt để quét lót nền.

Xi-măng trộn sẵn dùng để sửa chữa

     1. Cá Sấu Floor Smooth Patch

    Cá Sấu Floor Smooth Patch là sản phẩm tân tiến của Cá Sấu. Đây là xi-măng trộn sẵn, dùng để chỉnh sửa bề mặt bê-tông kiểu trát mỏng, có thể trát lớp mỏng tới 1-4 mm. Vữa có lực bám dính lớn, nên dính chắc vào mặt sàn cũ. Vữa được dùng để sửa chữa, điều chỉnh bề mặt sàn bê-tông, bề mặt bị hư mòn, và còn được dùng để chỉnh sửa mặt nền nghiêng, dốc. Vữa sẽ làm cho bề mặt cứng chắc, chịu được lực chà xát, có thể để lộ trần làm lớp trên cùng của bề mặt. Vì vậy vữa phù hợp cho những nơi có xe cộ qua lại như bãi đậu xe, sân thượng.

     2. Crocodile Floor Smooth Base

    Crocodile Floor Smooth Base là xi-măng trộn sẵn, được dùng để sửa chữa các bề mặt bị hư hỏng với độ sâu từ 2-10 mm. Xi-măng có lực bám dính lớn, có thể bám chắc vào bề mặt cũ. Có thể sử dụng công trình thông thường trong vòng 24 giờ và công trình có xe cộ qua lại nhiều trong vòng 48 giờ sau khi thi công. Xi-măng sẽ làm tăng độ cứng chắc, chống mài mòn. Khi được sử dụng cùng với Cá Sấu Floor Smooth Patch, sản phẩm này sẽ giúp phòng ngừa sự nứt vỡ tốt hơn nữa. Vì vậy sản phẩm thích hợp cho việc sửa chữa các bề mặt thường xuyên có xe cộ qua lại, như bãi đậu xe, kho chứa hàng, đường dốc.

Cá Sấu Liquid Floor Hard Plus, dung dịch phủ nền

    Cuối cùng, đối với sàn bê-tông cũ đã khô hoàn toàn, nếu quý khách muốn làm sàn cứng, quý khách nên chọn dùng Cá Sấu Liquid Floor Hard Plus. Đây là dung dịch tráng phủ sàn gốc nước, làm tăng thêm độ cứng chắc, ngăn bụi bám, ngăn nước thấm hút xuống sàn, có thể sử dụng trong nhà và ngoài nhà. Dung dịch này phù hợp với mọi loại sàn xi-măng, như sàn trong nhà máy công nghiệp, sàn của kho chứa hàng.