Sản phẩm hóa chất xây dựng
jorakay product

Sản phẩm trám khe nối và kết dính

7 kết quả

    Khi sửa chữa, bịt các đường rãnh trong nhà, hoặc trám khe hở để ngăn chặn chất bẩn và nước, chúng ta cần lựa chọn vật liệu bám dính theo vật liệu, như bê-tông, sắt thép, thủy tinh. Cá Sấu có nhiều sản phẩm để bịt khe hở và bám dính để quý khách lựa chọn sử dụng.

Lựa chọn vật liệu trám khe và bám dính

1. Bê-tông

    Đối với bề mặt bê-tông, bất kể là tấm tường bê-tông đúc sẵn, tường xây gạch trát vữa, tường của tòa nhà, tường bê-tông trát vữa, hay tường bằng xi-măng sợi uPVC, chúng ta nên chọn dùng Cá Sấu Poly-U Seal. Đây là polyurethane bịt khe nối có độ đàn hồi cao, chịu được nắng, mưa. Quý khách nên dùng cho các đường rãnh có độ rộng khoảng 3-12 mm và sâu 5-10 mm.

2. Thủy tinh

    Khi cần bịt khe hở để ngăn ngừa nước thấm, ròi rỉ, hoặc cần bịt đường nối giữa các tấm kính, cửa sổ, quý khách nên chọn dùng Cá Sấu Silicone Seal có chất silicone đặc, không chảy nhỏ giọt, có thể sử dụng theo chiều thẳng đứng hoặc phía trên cao. Cá Sấu Silicone Seal khô nhanh, phù hợp với các đường rãnh rộng khoảng 3-12 mm và sâu 5-10 mm, chịu được tia cực tím và sự thay đổi của thời tiết.

3. Thiết bị vệ sinh

    Để bịt các khe hở, mối nối của các thiết bị vệ sinh, quý khách nên lựa chọn sản phẩm có khả năng ngăn ngừa nấm mốc, không có mùi. Quý khách nên chọn dùng Cá Sấu Silicone Seal N Plus, là silicone 100% được trộn với chất chống nấm mốc, dùng để bịt các đường nối của thiết bị vệ sinh, vách kính ngăn trong phòng tắm. Sản phẩm này không chứa axit, nên thân thiện với một số thiết bị vệ sinh làm bằng đồng, đồng thau và sắt.

4. Nhôm

    Cá Sấu Silicone Seal N là silicone 100%, không chứa axit. Chất silicone dẻo, không chảy nhỏ giọt, sử dụng rất tốt theo chiều thẳng đứng. Vì vậy Cá Sấu Silicone Seal N phù hợp cho việc bịt các đường nối của vật liệu nhôm, như khung cửa sổ, máng xối thoát nước, và vì đây là sản phẩm không có axit nên có thể sử dụng nó với kim loại, đồng hoặc đồng thau.

5. Đồ nội thất và gỗ

    Đối với đồ nội thất và đồ gỗ như phào chân tường và trần nhà, quý khách nên chọn sử dụng Cá Sấu Acrylic Seal Plus. Đây là acrylic dùng để bịt đường nối, có trộn với chất ngăn ngừa nấm mốc. Điểm nổi bật là sản phẩm có nhiều màu sắc để quý khách lựa chọn, như màu trắng, màu gỗ sồi, màu nâu, nên sản phẩm phù hợp cho việc bịt các đường rãnh theo cạnh của đồ nội thất một cách đẹp mắt. Sản phẩm khô nhanh và có độ bám dính tuyệt vời.

6. Tường mà không thể đóng đinh

    Đối với những chỗ không thể đóng đinh, chẳng hạn như tường nhà chung cư, quý khách nên chọn sử dụng keo dán có lực bám dính chắc như đinh. Keo dán của Cá Sấu có 2 công thức để quý khách lựa chọn như sau.

     6.1 Keo dán gốc dầu

    Cá Sấu Adhesive Nail là keo dán gốc dầu, có công thức chứa solvent, khô nhanh, bám dính chắc, nên có thể dùng để dán trên nhiều bề mặt, như gỗ, đá, bê-tông, gạch, và có thể dùng để dán phào chân tường.

     6.2 Keo dán gốc nước

    Cá Sấu Adhesive Quick là keo dán gốc nước, dùng để dán gỗ. Ưu điểm của keo là chịu được trọng lượng lên tới 300 kg/m2, phù hợp với những vật liệu có lỗ rỗ, như gỗ, bê-tông, xi-măng sợi.

    Ngoài các vật liệu bịt khe hở và bám dính là silicone, acrylic, polyurethane, Cá Sấu còn có bọt xốp polyurethane dùng để bịt kín các lỗ rỗng, khoảng trống, có thể cắt chỉnh và sơn đè lên, và Cá Sấu Tape Seal dành cho đường nối trên mái nhà. Cá Sấu Tape Seal là băng keo butyl ngăn nước, ngăn tia cực tím, thích hợp để bịt kín các mối nối bên dưới mái nhà, hoặc mối nối dài hơn 5 cm. Đây là những lựa chọn để bịt kín và kết dính những chỗ hư hỏng trong nhà, làm giảm rủi ro phát sinh các vấn đề khác khiến tốn chi phí và thời gian sửa chữa.