Sản phẩm hóa chất xây dựng
jorakay product

Sản phẩm chống thấm

7 kết quả

Sản phẩm chống thấm của Cá Sấu

     ปัญหารั่วซึม Rò rỉ, thấm nước là vấn đề có thể xảy ra ở mọi điểm của ngôi nhà, không chỉ ở sân thượng hay mái nhà. Vì vậy, chúng ta nên chống thấm ở mọi điểm trong nhà, bất kể đó là tường bê-tông, ban-công hay sàn bê-tông, kể cả trước khi lát gạch.

     Việc lựa chọn dung dịch chống thấm hoặc xi-măng chống thấm phù hợp với từng khu vực là điều rất quan trọng. Quý khách có thể chọn sử dụng sản phẩm chống thấm của Cá Sấu cho từng khu vực như sau.

     1. Cá Sấu Flex Shield

        Cá Sấu Flex Shield là vữa xi-măng chống thấm loại đàn hồi, có thể sử dụng cho các khu vực khác nhau như: vườn trên sân thượng, sân thượng để lộ thiên, bể nước, ban-công, tường trước khi sơn, và bể bơi. Đây là vữa xi-măng dùng để quét chống thấm, loại một thành phần, dễ sử dụng, chỉ cần trộn với nước. Sản phẩm có thể chống chịu được nắng, mưa, tia cực tím, không chứa chất độc hại, chịu được áp lực nước lớn. Có thể sử dụng cho bể chứa nước uống và quét cho tường, nền của ao nuôi cá.

     2. Cá Sấu Roof Shield

         Cá Sấu Roof Shield là acrylic chống thấm có chất lượng cao, phù hợp cho các khu vực như mái nhà, tường không trát. Sản phẩm có khả năng phản xạ bức xạ nhiệt 55%-80%, giúp giảm nhiệt nóng tích tụ trong nhà. Khi khô, Cá Sấu Roof Shield có đặc điểm giống như một tấm cao su mỏng, ngăn nước thấm qua, thích hợp để chống thấm cho các khu vực rộng, các mối nối và các vết nứt nhỏ dưới 1.5 mm.

     3. Cá Sấu Perfect Shield

         Cá Sấu Perfect Shield là xi-măng chống thấm kiểu kết tinh, thấm sâu, nên có thể ngăn nước ở cả hai mặt: mặt tiếp xúc với nước và mặt đối diện. Sản phẩm thích hợp cho các bức tường bê-tông mà không thể quét ở mặt ngoài, như tầng hầm, tường, bê-tông đúc. Cá Sấu Perfect Shield được sản xuất từ xi-măng, cát được chọn lọc đặc biệt và các hóa chất chuyên dụng để chống thấm nước. Dễ dàng sử dụng, chỉ cần trộn với nước rồi quét hoặc phun lên bề mặt bê-tông. Hóa chất đã trộn sẽ thẩm thấu sâu vào trong bê-tông từ 5-50 mm, có thể chống thấm nước lâu dài, ngăn không cho nước thấm qua bề mặt bê tông, ngay cả dưới áp lực nước lớn.

     4. Cá Sấu Super Shield

         Cá Sấu Super Shield là vữa xi-măng quét chống thấm kiểu kết tinh trên bề mặt, thích hợp để dùng cho lớp nền bê-tông bên dưới, như ở sân thượng, ban-công, bể bơi, nhà tắm. Sản phẩm có khả năng ngăn nước ở cả hai mặt, vì xi-măng chống thấm sẽ thấm hút vào bề mặt bê tông, rồi hình thành các tinh thể bịt kín những lỗ rỗ của bề mặt bê-tông, ngăn không cho nước thấm qua bề mặt bê-tông. Sản phẩm cũng có khả năng bảo vệ bề mặt bê-tông khỏi sự ăn mòn của các hóa chất và axit như nitrate, sulfate.

     5. Cá Sấu Ecoshield

         Cá Sấu Ecoshield là xi-măng chống thấm phủ bề mặt bê-tông, loại một thành phần. Sản phẩm dễ sử dụng, chỉ cần pha với nước rồi trát hoặc quét. Vữa xi-măng sẽ bịt kín các vết nứt, có lực bám dính tốt, có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời, nên phù hợp cho việc chống thấm trước khi ốp lát gạch ở phòng tắm hoặc nhà bếp.

     Khi lựa chọn mỗi loại sản phẩm chống thấm của Cá Sấu, quý khách nên dựa vào khu vực cần chống thấm, để tạo được hệ thống chống thấm đạt hiệu quả cao nhất.