Giải pháp Sơn Trang Trí
jorakay product

Giải pháp Sơn Trang Trí

1 kết quả

Sơn từ thiên nhiên, sơn Cá Sấu

Sơn từ thiên nhiên, sơn Cá Sấu. Ngày nay, khái niệm bảo vệ môi trường được thêm vào trong việc thiết kế các ngôi nhà và tòa nhà. Việc sử dụng vật liệu xây dựng không ảnh hưởng đến môi trường và thân thiện với người cư trú là vấn đề chính mà mọi người đều coi trọng.
Sơn Cá Sấu đáp ứng mọi nhu cầu. Sơn được sản xuất từ vật liệu trong thiên nhiên, an toàn và đáp ứng mọi cảm hứng thiết kế, nhìn như thật, giống như đưa các họa tiết của thiên nhiên vào trong công trình. Tốt nhất là khi đến từ thiên nhiên.

Tốt nhất là khi đến từ thiên nhiên…

     Sơn từ thiên nhiên, sơn Cá Sấu. Ngày nay, khái niệm bảo vệ môi trường được thêm vào trong việc thiết kế các ngôi nhà và tòa nhà. Việc sử dụng vật liệu xây dựng không ảnh hưởng đến môi trường và thân thiện với người cư trú là vấn đề chính mà mọi người đều coi trọng.

     Sơn Cá Sấu đáp ứng mọi nhu cầu. Sơn được sản xuất từ vật liệu trong thiên nhiên, an toàn và đáp ứng mọi cảm hứng thiết kế, nhìn như thật, giống như đưa các họa tiết của thiên nhiên vào trong công trình.Tốt nhất là khi đến từ thiên nhiên.

Các loại sơn của Cá Sấu (Jorakay)

     1. Natural Color (Sơn tự nhiên)

     Sơn Cá Sấu Natural Color có điểm nổi bật là sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên, kết hợp với công nghệ graphene để tăng lực bám dính, hấp thụ carbon dioxide trong quá trình khô. Đặc điểm của sơn này là không có mùi nồng, không chứa chất gây ung thư có hại cho sức khỏe. Có 3 loại để bạn lựa chọn.

      1.1.Sơn Cá Sấu Biosphere Cao cấp, sơn ngoại thất, bề mặt nhám.
      1.2. Sơn Cá Sấu Ecosphere Cao cấp, sơn nội thất, bề mặt nhám.
      1.3. Sơn Cá Sấu GrafClean Cao cấp, là sơn acrylic để sơn nội thất/ngoại thất, bề mặt hơi nhám.

     2. Art Color (Sơn nghệ thuật)

     Sơn Cá Sấu Art Color là sơn được dùng để tạo họa tiết theo yêu cầu, giúp tạo nên phong cách riêng cho những bức tường của ngôi nhà. Người dùng có thể sử dụng các dụng cụ như con lăn sơn, bay để tạo ra nhiều họa tiết. Sơn được sản xuất với công nghệ Microban, giúp ngăn chặn sự phát sinh nấm mốc đen và rêu. Có 2 loại để bạn lựa chọn.

     1.Sơn Cá Sấu Color Cement, là sơn được sản xuất từ xi-măng chất lượng cao, dùng để tạo bề mặt theo phong cách loft, bề mặt nhám. Sơn này dùng được cả ở bên trong và bên ngoài nhà.
     2. Sơn Cá Sấu Stuki Cao cấp, là sơn gốc vôi được sản xuất từ đá vôi tự nhiên, dùng để trát bên trong và bên ngoài nhà, tạo ra bề mặt sáng bóng như đá cẩm thạch.

     3. Texture Color (Sơn tạo họa tiết)

     Sơn Cá Sấu Texture Color là sơn được sản xuất từ một loại vữa đặc biệt với công nghệ 3D Texture, được dùng để tạo ra bề mặt có các chiều một cách tự nhiên. Điểm nổi bật của loại sơn này là độ bền chắc, chống chịu được tia cực tím, hơi muối biển, thời hạn sử dụng dài hơn 15 năm, có thể dùng để tạo ra các họa tiết bằng nhiều cách khác nhau.

     4. Heritage Color (Sơn di sản)

     Sơn Cá Sấu Heritage Color là sơn chuyên dụng để phục chế hoặc sửa chữa các di tích cổ. Sơn này được sản xuất từ đá vôi tự nhiên, làm thoát hơi ẩm tốt, làm giảm vấn đề rơi rớt, giúp giữ nguyên hiện trạng của vật liệu gốc, không làm hỏng kết cấu hoặc bề mặt cũ, thích hợp cho việc bảo tồn các di tích cổ.