Giải pháp hóa chất xây dựng
jorakay product

Sản phẩm cho tường

2 kết quả

Trang trí bề mặt tường cho phẳng mịn

Skim coat là gì?

    Bột trét tường (skim coat) là sản phẩm dùng để trát bề mặt, che phủ các vết nhám, gồ ghề, vết nứt rạn sau khi trát vữa, giúp bề mặt phẳng và mịn. Bột trét tường là vữa trang trí để hoàn thiện bề mặt.

Sản phẩm bột trét tường của Cá Sấu có thể chia thành 3 loại là:

1. Xi-măng trát mỏng trên bề mặt

    Xi-măng trát mỏng trên bề mặt được sử dụng để trang trí, che phủ các vết nứt vỡ để bề mặt phẳng và mịn. Có thể dùng vữa xi-măng này để trát gạch block, bê-tông nhẹ, tường bê-tông đúc sẵn. Cá Sấu có các sản phẩm xi-măng trát mỏng sau đây để quý khách lựa chọn theo nhu cầu.

     1.1 Cá Sấu Skim Coat Smooth

    Là xi-măng trát mỏng và mịn cho bề mặt, dùng cho công việc cần trát vữa mỏng 0.3-3 mm. Xi-măng giúp bề mặt tường cứng chắc, bám dính tốt, không bong tróc, có thể dùng để che phủ vết nứt vỡ, sửa bề mặt cho bằng phẳng. Có thể để nguyên lớp xi-măng, không cần quét sơn, hoặc có thể quét sơn đè lên. Xi-măng này được sản xuất từ các vật liệu thiên nhiên, thân thiện với sức khỏe và môi trường.

     1.2 Cá Sấu Skim Coat Sand

    Là xi-măng trát mỏng trên bề mặt có trộn với cát, dùng để trát lớp mỏng 1-6 mm. Có thể dùng xi-măng này để trang trí bề mặt theo kiểu phẳng mịn hoặc kiểu cát mịn. Xi-măng sẽ che phủ vết nứt vỡ, đường nối, làm cho bề mặt công trình bằng phẳng. Có thể để nguyên mà không cần quét sơn lên.

     1.3 Cá Sấu Skim Coat Smooth Gator

    Là xi-măng trát mỏng và mịn cho bề mặt, dùng cho công việc cần trát vữa mỏng 0.3-3 mm, giúp bề mặt phẳng và mịn. Sau khi trát, có thể để nguyên mà không cần quét sơn lên. Xi-măng rất bền trong các điều kiện thời tiết.

     1.4 Cá Sấu Skim Coat Sand Gator

    Là xi-măng trát mỏng trên bề mặt có trộn với cát, dùng để trát lớp mỏng 1-6 mm, giúp bề mặt cứng chắc và bền, không bong tróc, không bám bụi. Có thể dùng sản phẩm để trang trí bề mặt theo kiểu phẳng mịn và kiểu cát mịn.

2. Polymer trộn sẵn

    Cá Sấu Skim Coat 102 Polymer trộn sẵn, dùng được ngay cho công việc cần trát mỏng 0.2-5 mm. Sản phẩm được sử dụng để chỉnh sửa bề mặt bê-tông hoặc vữa trát, giúp khắc phục các vết nứt vỡ, vết rạn kích thước nhỏ, bong bong khí, lỗ rỗ, che phủ đường nối. Sản phẩm dễ sử dụng, thuận tiện, không cần trộn với xi-măng, mở nắp xong là dùng được ngay.

    Ngoài ra, sản phẩm có thể dùng với bề mặt làm bằng nhiều loại vật liệu, như tường đúc sẵn, tường xây bằng gạch, và các loại tường khác. Sau khi khô, có thể quét sơn lên ngay. Có thể trộn với sơn bột hoặc trộn bằng máy trộn sơn.

3. Acrylic

    Đối với tường có vết nứt vỡ, lỗ đóng đinh, vết rạn, lỗ rỗng, quý khách nên chọn dùng Cá Sấu Wall Putty. Đây là acrylic pha trộn sẵn, dùng để trét lên các khu vực mong muốn. Vật liệu này có đặc điểm giống chất kem đặc màu trắng, dễ sử dụng bằng cách trét bằng bay, không làm cho lớp sơn tường ố vàng. Vật liệu này có thể dùng cho bề mặt làm từ nhiều chất liệu, như bê-tông, vữa trát, sợi, và gỗ tổng hợp.

    Đối với việc trang trí bề mặt tường, bột trét (skim coat) là vật liệu mà chúng ta không nên bỏ qua, vì nó giúp bề mặt tường nhẵn mịn, cho dù sơn đè lên hay để không theo kiểu loft thì tường cũng đẹp như ý muốn. Bột trét tường Cá Sấu chính là một sản phẩm giúp quý khách trang trí ngôi nhà của mình đẹp hơn.